\\r\\n\\r\\n\\r\\n

SƠ ĐỒ CĂN HỘ

SƠ ĐỒ CĂN HỘ

✓ Từng tòa tháp tại dự án Sunshine City Sài Gòn được thiết kế cực kỳ tinh tế và thông minh, đem đến sự thông thoáng tối đa, lấy gió và sáng từ thiên nhiên trong lành và đảm bảo tầm nhìn đẹp nhất cho từng căn hộ.
✓ Sunshine City Sài Gòn - Sang trọng và đẳng cấp khi được bao phủ toàn bộ mặt ngoài bởi kính Low-E 3 lớp. Tạo thành điểm sáng ấn tượng với sự xa hoa và lộng lẫy, nổi bật nhất của toàn khu vực. 
Một sự xa hoa xứng đáng dành cho những chủ nhân đích thực, nơi căn hộ không chỉ là tổ ấm, mà còn là một chỉ dấu của cuộc sống thành đạt, vương giả.


Kính Low-E là loại kính 2-3 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Kính Low-E giúp giảm thiểu lượng ánh sáng cực tím và hồng ngoại có thể đi qua, giúp cho căn phòng bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè
Thị trường căn hộ hiện tại mới ghi nhận số ít dự án tên tuổi sử dụng loại kính này như: Vincom Center Quận 1, HaDo Centrosa Garden Quận 10,...và mới đây nhất là Sunshine City Sài Gòn Quận 7 (*) LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI BÁN HÀNG DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON:
Tháng 01/2019 mở bán Tháp S1
Tháng 05/2019 mở bán Tháp S4
Tháng 08/2019 mở bán Tháp S7

 


 

→ CLICK BÊN DƯỚI ĐỂ XEM THIẾT KẾ CHI TIẾT CÁC THÁP CĂN HỘ